exciaming

UserID: #912947 Joined: 2021-11-21 55 member views, 1591 guest views

Một số lỗi thường gặp khi dùng loa Bluetooth cao cấp chính hãngHiện nay, việc mỗi người sở hữu cho mình một chiếc loa Bluetooth là điều rất bình thường, nhưng khi dùng chắc hẳn sẽ gặp phải một số lỗi.


Nhưng khi dùng chắc hẳn đôi lúc bạn sẽ gặp phải một số tình huống loa Bluetooth cao cấp không thể kết nối, không thể phát nhạc,... vậy lý do và cách khắc phục như thế nào hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ nhé!


Những lỗi thường gặp và cách khắc phục của loa Bluetooth


Dưới đây là những lỗi thường gặp nhất cũng như cách khắc phục hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé!


Loa Bluetooth đã kết nối nhưng không nghe được


Bạn đã từng gặp trường hợp điện thoại kết nối Bluetooth tuy nhiên lại không có âm thanh, điều này xảy ra là vì bạn chưa chọn đúng thiết bị bluetooth, chưa chọn nguồn âm nhạc đúng.


Nói một cách dễ hiểu nếu như trên một chiếc laptop hay điện thoại di động bạn đang không chọn chuyền phát âm thanh thông qua bluetooth, thì chắc chắn bạn sẽ không thể kết nối hai thiết bị.


Cách khắc phục rất đơn giản bạn chỉ cần kiểm tra lại kết nối Bluetooth, xem đã chính xác chưa, có thể là do điện thoại hay laptop của bạn đang kết nối cùng với một thiết bị Bluetooth khác, chứ không phải là loa bluetooth.


Không tìm thấy sóng bluetooth của loa


Sự cố không tìm thấy bluetooth của loa cũng là dạng lỗi rất hay gặp, điều này có thể là do bộ phát tín hiệu và loa của bạn đang quá xa nhau.


Hoặc cùng có thể là do cài đặt kết nối trên điện thoại di động của bạn hiện đang bị treo, đơ. Bên cạnh đó, có thể do điện thoại của bạn đã kết nối bluetooth với nhiều thiết bị đã làm cho loa bị rè.


Để khắc phục lỗi này, bạn hãy tắt chức năng bluetooth trên thiết bị phát và rồi bật lại. Nếu nhữ vẫn không được thì bạn cần kiểm tra lại xem hiện tại mình có đang cài đặt giới hạn của chế độ kết nối bluetooth hay không.


Đồng thời, để hạn chế tình trạng tương tự bạn nên để 2 thiết bị càng gần nhau càng tốt, khoảng cách lý tưởng để kết nối là dưới 15m.


Lỗi loa bluetooth không lên nguồn


Đây là một trong những lỗi này rất ít khi gặp phải, mặc dù vậy nhiều người vẫn bị nhầm lẫn với tình trạng loa bị hết pin.


Nếu loại trừ những trường hợp loa của bạn bị chết pin, thì nguyên nhân chính của việc loa bluetooth của bạn không lên nguồn là do phần cứng, có thể những mạch điện tử hay một thiết bị nào đó trong chiếc loa đang bị hỏng hay kết nối bị rơi ra.


Cách giúp bạn khắc phục lỗi này, bạn hãy cắm loa vào bộ sạc để xem có vào pin không? Trường hợp loa không vào bạn hãy nhờ đến các chuyên viên kỹ thuật trợ giúp bạn nhé!


Không kết nối được loa bluetooth


Đây cũng là một lỗi rất thường gặp, bạn đã gặp phải tình huống thiết bị của bạn tìm được tên loa nhưng không kết nối được.


Nguyên nhân dẫn đến tình huống này có thể do loa Bluetooth hay các thiết bị phát nhạc chưa được kích hoạt Bluetooth cùng có thể là do bạn ghép nối thiết bị chưa đúng cách, nguyên nhân tiếp theo là do hai thiết bị quá xa nhau, đặt loa ở nơi có quá nhiều nguồn từ trường, hết pin,...


Nếu bạn muốn khắc phục, trước hết bạn hãy đảm bảo thiết bị cũng như loa đang gần nhau, đủ pin, tiến hành tắt kết nối bluetooth ở cả thiết bị thu và phát, sau đó khởi động lại. Cuối cùng kết nối lại thiết bị và loa bluetooth.


Trên đây là những lỗi thường gặp nhất và cách khắc phục khi gặp sự cố hy vọng với những chia sẻ trên đã phần nào giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất bạn nhé!


➔➔➔ Kinh nghiệm chọn mua: {TOP} 5+ Loa bluetooth pin trâu chính hãng âm thanh chuẩn


Những lưu ý khi chọn mua loa Bluetooth cao cấp


Tiêu chí đầu tiên mà 2momart.vn muốn chia sẻ đến bạn chính là lựa chọn loa Bluetooth theo công suất của loa, tính đến hiện tại trên thị trường loa Bluetooth có các công suất dao động từ 2W đến khoảng hơn 10W.


Chất lượng âm thanh, đây có lẽ là yếu tố gần như quan trọng nhất, loa Bluetooth hoạt động theo nguyên tắc phát ra âm thanh theo 3 dải âm, âm trầm (bass), âm trung (mid) và cuối cùng là âm cao (treble).


Dung lượng pin, khi đã quyết định sử dụng loa Bluetooth có lẽ bạn đã xác định sẽ bạn sẽ sử dụng ngoài trời hoặc mang đi du lịch hay bất kỳ đâu, vì vậy khi lựa chọn loa Bluetooth đây là yếu tố mà bạn cần quan tâm.


Và đặc biệt nhất chính là tìm kiếm nơi bán loa Bluetooth chính hãng nói không với những mặt hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc và 2momart.vn chính là nơi an tâm nhất giúp bạn chọn mua được loa chính hãng đấy nhé!


Mua loa Bluetooth chính hãng ở đâu?


Với công nghệ 4.0 như hiện nay, việc tìm kiếm loa Bluetooth để sở hữu không quá khó khăn nhưng bạn nên chọn những cửa hàng thực sự uy tín nhất.


Hiểu được những khó khăn của người dùng khi chọn mua 2momart.vn đã có mặt và sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi vấn đề việc của bạn chỉ là truy cập, tìm kiếm và bắt đầu mua hàng.


Với tính năng thông minh Website 2momart.vn sẽ tìm kiếm cho bạn những nơi uy tín với giá thành tốt nhất khi bạn chọn mua đấy nhé!

Chapters (0)